Karellen

Matseðill vikunnar

30. janúar - 3. febrúar

Mánudagur - 30. janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum.
Hádegismatur Grísasnitsel, ofnbakað smælki, rjómalöguð sósa og blómkál
Nónhressing Flatkökur, hafrakex. Álegg og ávextir.
 
Þriðjudagur - 31. janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur, smjör, rófur og rúgbrauð með smjöri
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Miðvikudagur - 1. febrúar
Morgunmatur   AB-mjólk og ávextir. Kornflex.
Hádegismatur Rauð linsusúpa, brauðkubbar með smjöri, osti og ferskum íslenskum gúrkum
Nónhressing Flatkökur, hafrakex. Álegg og ávextir.
 
Fimmtudagur - 2. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Fiskibuff, ofnbakað smælki með hvítlauk, sítrónudressing og ferskt íslenskt salat
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Föstudagur - 3. febrúar
Morgunmatur   Ristið brauð me osti. Kornflex
Hádegismatur Lokað starfsdagur.
Nónhressing Starfsdagur.
 
© 2016 - 2023 Karellen