Matseðill vikunnar

17. Janúar - 21. Janúar

Mánudagur - 17. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Spaghetti bolognese, hvítlauks brauð, ferskir íslenskir tómatar og fersk íslensk gúrka
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Þriðjudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   AB-mjólk ,kornflex. Ávextir.
Hádegismatur Þorskur í tempura, hrísgrjón, salsa, sýrður rjómi og ferskt íslenskt blaðsalat
Nónhressing Flatkökur, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Miðvikudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Hrísgrjónagrautur með kanil, lifrarpylsa og blóðmör
Nónhressing Heilhveitbrauð, hafrakex. Álegg og ávextir.
 
Fimmtudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur, smjör, rófur og rúgbrauð
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Föstudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Ristað brauð með osti. Cherrios og mjólk.
Hádegismatur Kjúklingabollur, ofnbakað smælki, sinnepsósa, ferskir íslenskir tómatar, ferskar íslenskar gúrkur
Nónhressing Maltbrauð, hafrakex. Álegg og ávextir.
 
© 2016 - 2022 Karellen